Thực phẩm và đồ uống

Những người mắc bệnh đái tháo đường có nguy cơ cao bị suy yếu cơ xương khớp, chính rối loạn tăng đường huyết gây nên các tổn thương cơ xương khớp và kém đáp ứng trong việc điều trị so với những người không mắc bệnh đái tháo đường.

Mật ong ruồi nguyên chất Xuân Nguyên có màu sắc vàng tươi, vị ngọt thanh, mùi thơm nồng và đậm.

Mỗi giọt mật là sự chắt chiu của đội ngũ lành nghề hơn 15 năm kinh nghiệm, để tạo ra những giọt mật sánh thơm hảo hạng từ mùi vị, màu sắc đến nguồn dưỡng chất bên trong.

Còn hàng
549,000 đ
+
TPBVSK Giải độc gan TPN được bào chế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên giàu dược tính như Cao kế sữa, Cao Cà gai leo, Cao bồ công anh, Cao Actiso,… Sản phẩm có công dụng hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc và bảo vệ gan; tăng  cường chức gan và phòng ngừa tổn thương gan do bia rượu và các chất độc gây ra.

Mật ong ruồi nguyên chất Xuân Nguyên được sản xuất từ nguồn mật ong tự nhiên, nguyên chất 100%, được tạo ra bởi các chú ong ruồi với số lượng hạn chế. Mỗi tổ ong ruồi chỉ cho khoảng 250ml mật nên mật ong ruồi được đánh giá là một trong những loại mật quý hiếm nhất. Ngoài sự quý hiếm về số lượng thì mật ong ruồi còn là nguồn dinh dưỡng dồi dào với lượng vitamin và khoáng chất thuần khiết đến từ thiên nhiên.

Mật ong ruồi nguyên chất Xuân Nguyên có màu sắc vàng tươi, vị ngọt thanh, mùi thơm nồng và đậm. Người dùng có thể bảo quản trong thời gian dài mà không hề đổi màu.

Phổ biến